Phúc An Garden Bình Dương Nhu Cầu Ở Thực Tăng – Trưởng Bền Vững

Tiềm năng của Phúc an Garden Bình Dương ? dân cư về ở nhiều chưa? đây là những câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra nhất.
Thời điểm 6 tháng cuối năm 2022 là một quãng thời gian khó khăn cho các doanh nghiệp Bất Động Sản. Lãi suất tăng, thị trường huy động vốn bị thắt chặt đã ảnh hưởng lớn đến thị trường địa ốc và hơn 30 ngành nghề đi cùng. Tuy nhiên, trong bối cảnh đó vẫn có những điểm sáng cho bất động sản trong phân khúc nhà ở xã hội và khu công nghiệp khi đã đáp ứng đúng nhu cầu ở thực, giá trị thực.
Phúc An Garden đã định hướng đúng nhu cầu và tầm nhìn đi trước đón đầu xu hướng dịch chuyển các ngành công nghiệp. Khách hàng mua nhà ở và kinh doanh cho thuê đã nhận nhà hoàn thiện để nhanh chóng an cư tại đây.

Dự án Phúc An Garden khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Bàu Bàng, Bình Dương

Xem thêm: THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN NHÀ PHỐ XÂY SẴN BÌNH DƯƠNG (Tại đây)

Tổng quan dự án

Dự án Phúc An Garden Bình Dương có tổng quy mô 29ha gồm 400 căn nhà phố, 1216 nền đất. Được quy hoạch là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Bàu Bàng với đầy đủ các tiện ích. Sở hữu vị trí đắc địa nằm kế bên KCN mới  Chơn Thành I-II và mặt tiền đường quốc lộ 13 đoạn giáp ranh giữa Bình Dương và Bình Phước, kể từ khi xuất hiện đến nay, dự án đã thu hút được sự quan tâm lớn từ lượng khách hàng có nhu cầu về nhà ở thực và khách hàng có chiến lược đầu tư bền vững dài hạn. Đó chính là lợi thế nổi bật của dự án so với những sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.
Giá chỉ từ 1 tỷ 8/căn, đất nền giá 780 triệu/ nền, sổ hồng riêng. Thanh toán 20% trả theo tiến độ 24 tháng không lãi suất. Chiết khấu lên đến 9% cùng quà tặng vàng SJC.

– Chính sách mới nhất Tháng 3 – 2023
– Thanh toán chuẩn 20% hưởng chiết khấu 1% và 1 chỉ vàng SJC.
+ Chiết khấu thanh toán nhanh 50% hưởng thêm chiết khấu 4%.
+ Chiết khấu thanh toán nhanh 95% hưởng thêm chiết khấu 8%.

Cập nhật một số hình ảnh mới tại dự án Phúc An Garden Bình Dương:

Không gian sống xanh tại Phúc An Garden Bình Dương
Nhà phố thương mại 5×20

Những loại hình kinh doanh nào đang hiện hữu tại Phúc An Garden

“Nhà phố ở đây thì kinh doanh được gì?” – câu hỏi đa số khách hàng chưa đi xem thực tế dự án thường đặt ra. Sau đây là một số hình ảnh thực tế những loại hình đang được cư dân kinh doanh; tận dụng tối ưu thiết kế sân trước, sân thượng và tiện ích đã hiện hữu trong khu dân cư.

Quán cafe sân thượng Phúc An Skyline đã hiện hữu:

Kinh doanh hàng quán trà sữa đồ ăn nhanh:

Tiến độ xây dựng Phúc An Garden hiện tại khách hàng nhận nhà và hoàn thiện; kinh doanh những mặt hàng mà giới trẻ yêu thích: trà sữa, đồ ăn nhanh, cafe cóc…

Kinh doanh văn phòng nội thất nhà đất:

Ngoài ra, nhu cầu thuê nhà ở khu này cũng khá cao do vị trí nằm đối diện khu công nghiệp, gần trung tâm hành chính, giao thông thuận tiện. Giá nhà cho thuê trong khu vực dao động từ 9-12 triệu/tháng, đối tượng khách hàng hầu hết là các chuyên gia, kĩ sư công tác trong khu công nghiệp.

(Tuấn Anh-Trần Anh Group)

ĐỊA ỐC TRẦN ANH LONG AN – SÀN ĐÔNG NAM BỘ
VP Tư vấn: Số 7, Nguyễn Thị Nhung, Phường Hiệp Bnình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: Ấp mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An
Phòng kinh doanh: 0923040839