Saigon Metro Park ký kết hợp tác giữa VietHome và N.H.O

Saigon Metro Park còn thừa hưởng nhiều tiện ích của các dự án Opal Riverside, Opal Garden, Opal Tower như: công viên cây xanh, cách ga số 9 tuyến Metro số 1 chưa đầy 1 km, trường đại học, trung tâm thương mại,…

Saigon Metro Park ký kết hợp tác giữa VietHome và N.H.O

Chiều 5-7 Công ty CP Đầu tư VietHome tổ chức lễ ký hợp tác với Công ty N.H.O ( Hàn Quốc) về dự án Saigon Metro Park có vị trí sở hữu đắc địa có một không hai tại phường Trường Thọ, quận Thủ Đức. Với vị trí vô cùng thuận lợi gần tuyến đường Phạm Văn Đồng. Tại nơi này, hạ tầng giao thông đang dần hoàn tiện và tuyến đường số 37 ngay cạnh dự án nối liền đại lộ Phạm Văn Đồng với tuyến Metro số 1 và xa lộ Hà Nội đang được mở rộng. Đảm bảo, tương lai không xa, mô hình hạ tầng đồng bộ, thuận lợi trong việc di chuyển đến các quận trung tâm thành phố.

Saigon Metro Park ký kết hợp tác giữa VietHome và N.H.O

Dự án SaiGon Metro Park cao 15 tầng, với 319 căn hộ, mỗi căn hộ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ có diện tích từ 50,75m2 đến hơn 92,54m2. Theo ông Nguyễn Anh Đào – Giám đốc VietHome, “dự án đang được xây dựng vượt tiến độ dự kiến ban đầu, đến tháng 7/2016 đã xây dựng xong 14/15 tầng gần đến giai đoạn cất nóc. Đây là dự án có giá rẻ khá hấp dẫn với khách hàng khi mua ở, đầu tư hoặc cho thuê, bởi giá mỗi căn hộ chỉ từ 850 triệu đồng( Bao gồm VAT), chất lượng căn hộ theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Giá bình quân khoảng 16 triệu đồng/m2 ( trong cùng khu vực có giá từ 19 đến 22 triệu đồng/m2). Phương thức thanh toán linh hoạt và dễ dàng, khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 20% để ký hợp đồng mua bán và cứ sau 2 tháng thanh toán 10% cho đến khi nhận nhà hoặc khách hàng thanh toán một lần 70% giá trị căn hộ sẽ được giảm giá 5%. Khách hàng mua căn hộ của dự án Saigon Metro Park sẽ được BIDV cho vay với lãi suất ưu đãi”.

Saigon Metro Park ký kết hợp tác giữa VietHome và N.H.O

Saigon Metro Park Thủ Đức đã đạt chứng nhận EDGE Certificate do Ngân hàng Thế giới trao cho những công trình thỏa mãn các tiêu chuẩn khắt khe về tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường. Ngoài ra, dự án còn được trao giải thưởng Bất động sản châu Á Thái Bình Dương( 2015- 2016) dành cho dự án thỏa mãn những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và đẳng cấp.