Phân Khúc Căn Hộ Giá Rẻ Thị Trường TP.HCM và Bình Dương

Giới thiệu

Trong những tháng cuối năm 2017, số lượng căn hộ mở bán giảm so với quý trước và cơ cấu giữa các phân khúc đang dần được cân bằng hơn nhưng không thể không kể đến nguồn cung căn hộ giá rẻ tại thị trường BDS Tp. Hồ Chí Mình đang dần trở nên khan hiếm hơn.

căn hộ roxana plaza
Căn hộ Sài Gòn Metro Park Quận Thủ Đức

 

 THỐNG KÊ THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ

Theo thống kê:khu vực phía Nam thành phố đang chiếm nguồn cung với 54% tổng nguồn cung căn hộ trong quý III năm nay với sự góp mặt của các dự án: Topaz Elite, Tara Elite (Q8); River Panorama, The Era Premium (Q7).

căn hộ roxana plaza bình dương
Căn hộ Topaz Elite Quận 8

Còn khu Đông chiếm 23% nguồn cung căn hộ với các tên tuổi như: dự án tòa tháp Brilliant thuộc dự án Đảo Kim Cương (Q2), Saigon Gateway, block A dự án Jamla (Q9)…

Bên cạnh phân khúc căn hộ cao cấp thì căn hộ giá rẻ vẫn duy trì tính thanh khoản tốt và ở trong tình trạng hiếm hàng.

NHẬN ĐỊNH CỦA CHUYÊN MÔN

Theo ông Lê Hoàng Châu, chủ tịch HoREA nhận định: “Phân khúc căn hộ trên dưới 1 Tỷ vẫn được đánh giá là phân khúc bền vững và cung không đủ cầu.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là dự án nào cũng ra là bán hết. Chính nguồn cung tăng, khách hàng có nhiều sự lựa chọn, đẩy phân khúc này  vào cuộc cạnh tranh ngày càng khốc liệt”.

căn hộ roxana plaza bình dương
Khách hàng tham quan dự án Roxana Plaza

Đồng thời ông cũng cho rằng khách hàng mua căn hộ trên dưới 1 Tỷ phần lớn là người mua nhà lần đầu, sau nhiều năm tích lũy.

Đối với những vị khách hàng như thế này, đây là tài sản lớn, nên họ lựa chọn rất thận trọng, rất đắn đo mới đưa ra quyết định cuối cùng cho bản thân.

Tại khu Đông với sự hội tụ của những căn hộ với mức giá từ 1.3 tỷ đến hơn 1.5 tỷ những căn 2 PN như Saigon Gateway, Him lam Phú Đông, Jamila.

Hay sắp tới đây là dự án Saigon Riverside City với mức giá 23Tr/m2 – 25Tr/m2, Saigon Avenue với mức giá 21 – 23Tr/m2.

căn hộ roxana plaza bình dương
Căn hộ Prosper Plaza Quận 12

CĂN HỘ ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Theo dòng sản phẩm giá rẻ cuối năm 2017, sẽ là sự xuất hiện của hơn 1.000 căn hộ Roxana Plaza Bình Dương dự kiến sẽ “oanh tạc” khu cửa ngõ Bắc Sài Gòn.

căn hộ roxana plaza
Căn hộ Roxana Plaza Bình Dương

Theo nhận định của giới chuyên môn, căn hộ Roxana Plaza Bình Dương với 2 block căn hộ và 1 block căn hộ văn phòng hội tụ đủ những dịch vụ thương mại đẳng cấp mà ở mức giá gần 900 Triệu căn 2PN sẽ phần nào giải tóa được nhu cầu thực của khách hàng ở phân khúc căn hộ giá rẻ này!

Xem thêm: https://thitruongcanho.com.vn/du-an-can-ho-roxana-plaza.html